Thông tin chi tiết về việc bao lý thuyết bằng c tại Hà Nội

Bao lý thuyết bằng c thường là điều mà một số học viên thi bằng lái c mong muốn bởi độ khó của phần lý thuyết này. Nhưng điều này liệu có thể làm được? Bài viết bên dưới sẽ đưa ra lời giải đáp cho bạn đọc. 

1. Bao lý thuyết bằng C có chuẩn không?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề bao lý thuyết bằng C thì chúng ta sẽ xem xét nguyên nhân của vấn đề này.

Học viên cần phải tham gia thi lý thuyết trên máy tính với đề thi do ban tổ chức thiết kế ngẫu nhiên ở bộ đề 600 câu hỏi ở bộ tài liệu lý thuyết. Nội dung xoay quanh:

  • Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ 
  • Nghiệp vụ vận tải 
  • Văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe
  • Kỹ thuật lái xe 
  • Cấu tạo và sửa chữa
  • Hệ thống biển báo hiệu đường bộ
  • Giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông

Chính vì số lượng câu hỏi trong bộ tài liệu tương đối lớn, gây khó khăn cho các học viên. Ngoài ra, khi làm bài thi lý thuyết thì học viên phải đạt đủ số lượng bài viết như sau:

  • Số câu trong đề thi: 40 câu
  • Thời gian làm bài thi: 24 phút
  • Số điểm đạt: 36/40 tương đương 90% câu đúng

Tóm lại, vì số lượng tài liệu phải học nhiều, cộng với việc số câu cần phải làm đúng cũng gây ra áp lực cho học viên. Do đó, nhiều người không có thời gian học lý thuyết đã có suy nghĩ về việc bao lý  thuyết. Lợi dụng tâm lý này, nhiều trung tâm đưa ra lời quảng cáo “bao lý thuyết đậu 100%”. Nhiều người đã tin vào sự dụ dỗ này mà bỏ tiền của vào những trung tâm không uy tín này.

Bao-ly-thuyet-bang-C-co-chuan-khong
Bao lý thuyết bằng C có chuẩn không

Tuy nhiên, trên thực tế thì chúng ta cần hiểu kỳ thi lý thuyết diễn ra như sau: Thí sinh sẽ thực hiện thi lý thuyết sẽ thi trực tiếp trên máy tính hệ thống sẽ tự động chấm điểm. Thời gian thực Không những thế trong phòng thi lý thuyết còn có 3-4 giám thị coi thi và hệ thống camera giám sát các bạn trong quá trình thi cử. Do đó, tất cả các trung tâm đều không thể bao lý thuyết cho các học viên.

2. Bao lý thuyết thi hạng C ở đâu làm được?

Như nội dung phân tích ở trên, bao lý thuyết bằng C là một việc không thể thực hiện được. Nếu bạn thấy các loại quảng cáo “bao lý thuyết hạng C” thì đây hoàn toàn là chiêu trò để thu hút học viên để thu hồ sơ. Tất cả các trung tâm đào tạo lái xe đều không thể bao lý thuyết như những lời trên quảng cáo.

3. Địa chỉ học bằng lái xe hạng C uy tín

Với nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực bằng lái xe ô tô, đặc biệt là học bằng lái xe hạng c, Thái Việt đã khẳng định được thương hiệu với học viên. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm sự ưu việt của một trung tâm sát hạch lái xe uy tín.

Thai-Viet-dao-tao-lai-xe-hang-C-uy-tin
Thái Việt đào tạo lái xe hạng C uy tín

Nhìn chung, một số ưu điểm chính thường được chú ý như sau:

3.1 Quá trình tư vấn 

Chỉ cần để lại số điện thoại, tư vấn viên tại trung tâm sẽ chủ động liên hệ để tư vấn. Thông tin chi tiết bao gồm hồ sơ, chi phí, tư vấn về thời gian, địa điểm học,…Tất cả quá trình này bạn có thể trao đổi online, không cần phải đến văn phòng.

Tuy nhiên, nếu có thời gian, muốn trao đổi cụ thể hơn, học viên có thể đến văn phòng giao dịch. Quá trình tư vấn và làm hồ sơ diễn ra nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian. Sau đó, chi tiết từng mốc thời gian học và thi sẽ được thông báo tới học viên. Trung tâm sẽ là nơi chịu trách nhiệm cuối cùng nên học viên hoàn toàn yên tâm sau khi đã liên hệ tại văn phòng.

3.2 Kinh Phí

Câu hỏi “Học bằng c bao nhiêu tiền 2022?” là một trong những câu hỏi mà ai cũng thắc mắc. Trong quá trình trao đổi, tư vấn viên sẽ báo luôn kinh phí từng hạng bằng cho học viên. Kinh phí này sẽ không thay đổi trong quá trình học đến khi tốt nghiệp tại trung tâm. Khoản học phí trọn gói hạng C được thông báo đã bao gồm phí hồ sơ, phí khám sức khoẻ, phí tài liệu, sân bãi, công thầy dạy,…Nếu học viên bị mất thêm khoản phí nào trong khi học thì nên liên hệ lại với trung tâm để được giải quyết.

Vậy cụ thể: Học bằng c bao nhiêu tiền 2022?

3.3 Quá trình học

Các khoá đào tạo lái xe của Thái Việt luôn phải đảm bảo đầy đủ chất lượng cho mỗi học viên. Một số tiêu chuẩn được đáp ứng như sau:

Giáo viên giảng dạy

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt đang sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các học viên sẽ được giảng dạy và đào tạo bởi các giáo viên dạy giỏi nhiều năm. Nhờ đó, các bài giảng trực quan của các thầy cũng giúp người học tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt hơn.

Hệ thống xe thực hành

Nhìn vào thực tế, trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt trang bị những dòng xe mới nhất. Trên xe mới sẽ có camera quan sát, tầm nhìn tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trước khi học lái, xe sẽ được kiểm tra để đảm bảo chất lượng học thực hành.

Tuỳ nhu cầu học các loại bằng, Thái Việt sẽ có xe tương ứng để phục vụ quá trình học. Học viên có thể học thực hành trên xe 1 kèm 1 với giáo viên. Do đó, các thao tác sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng. Từ đó, người học được luyện tập nhiều hơn, nâng cao kỹ năng thực lái trên xe.

Địa chỉ sân tập lái 

Hiện nay, cơ sở vật chất của Thái Việt đã đảm bảo đáp ứng cho quá trình học. Với diện tích rộng, sân có đủ các mô hình các bài thi thực hành cho học viên. Bên cạnh đó, các biển báo, bãi đỗ xe cũng được xây dựng ngay từ đầu. Trên sân được lắp đặt camera giám sát và gắn cảm biến trên đường theo yêu cầu của bộ GTVT.

Chỉ khi đăng ký học tại trung tâm uy tín thì học viên mới có thể được học khoá lý thuyết và thực hành chuẩn. Khi đó, giáo viên sẽ hướng dẫn mẹo để bạn dễ dàng tham gia kỳ thi mà không bị áp lực quá lớn.

Bao lý thuyết bằng c là việc không thể thực hiện được dưới bất kỳ hình thức nào. Học viên có thể tham khảo trung tâm dạy lái xe uy tín để có thể học và thi bằng c một cách thuận lợi hơn. Mọi thắc mắc học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000329
Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
thi thử