Trung tâm học lái xe ô tô B1 , B2, C tại Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai

Sân tập lái xe hồ đền lừ – Hoàng Mai là nơi tập lái xe lý tưởng cho các học viên học lái xe ô tô B1, B2, C. Nếu bạn đang có ý định học lái xe khu vực này thì có thể tham khảo sân tập này. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé!

1. Giới thiệu sân tập lái xe Hồ Đền Lừ

Hoàng Mai được đánh giá là khu vực có vị trí thuận lợi giúp học viên có thể dễ dàng di chuyển. Dù bạn đang sinh sống hay chỉ làm việc tại quận Hoàng Mai cũng có thể đăng ký tới đây học và tập luyện. khu vực Nguyễn Khoái có thể đáp ứng tốt nhu cầu của lượng lớn học viên.

 Hoc-lai-xe-o-to-khu-vuc-ho-Den-Lu-Hoang-Mai
Học lái xe ô tô khu vực hồ Đền Lừ – Hoàng Mai

Sân tập Hồ Đền Lừ là sân tập với đủ các nhu cầu cơ bản của học viên. Đây là những xe tập đạt tiêu chuẩn và gần giống với xe thi sát hạch của Sở GTVT, đủ 10 bài thi sa hình sát hạch lái xe. Sân bãi tại đây còn mới và có khả năng đáp ứng lưu lượng học viên học lái xe với nhiều lượt tập lái trong cùng 1 thời điểm. Học viên tại đây không phải xếp hàng chờ đợi quá lâu khi thực hành một bài thi nào đó chẳng hạn như lùi chuồng.

Vậy ai sẽ là những người có thể học lái xe trong khu vực này? Phần tiếp theo sẽ đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất.

2. Những ai phù hợp học lái xe tại khu vực lái Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai

Đối tượng học viên phù hợp đăng ký học lái xe tại khu vực lái xe ô tô:

  • Họ viên đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt
  • Học viên muốn đăng ký học lái xe hạng B1, B2
  • Học viên quanh khu vực Hồ Đền Lừ, Mai Động, Vĩnh Hưng,… thuận tiện di chuyển khoảng 10-15 phút bằng xe máy.
  • Học viên nam, nữ đều có thể tham gia khóa học

3. Nên học lái xe ô tô khu vực Hồ Đền Lừ tại trung tâm nào uy tín?

Với nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực bằng lái xe ô tô, Thái Việt đã khẳng định được thương hiệu với học viên. Tại đây, học viên học lái xe ô tô tại Hồ Đền Lừ sẽ được trải nghiệm sự ưu việt của một trung tâm sát hạch lái xe uy tín.

Trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-khu-vuc-ho-Den-Lu-Hoang-Mai
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô khu vực hồ Đền Lừ – Hoàng Mai

Thái Việt được nhiều học viên truyền tai nhau với nhiều ưu điểm như:

3.1 Quá trình tư vấn 

Chỉ cần để lại số điện thoại, tư vấn viên tại trung tâm sẽ chủ động liên hệ để tư vấn. Thông tin chi tiết bao gồm hồ sơ, chi phí, tư vấn về thời gian, địa điểm học,…Tất cả quá trình này bạn có thể trao đổi online, không cần phải đến văn phòng.

Tuy nhiên, nếu có thời gian, muốn trao đổi cụ thể hơn, học viên có thể đến văn phòng giao dịch. Quá trình tư vấn và làm hồ sơ diễn ra nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian. Sau đó, chi tiết từng mốc thời gian học và thi sẽ được thông báo tới học viên. Trung tâm sẽ là nơi chịu trách nhiệm cuối cùng nên học viên hoàn toàn yên tâm sau khi đã liên hệ tại văn phòng.

3.2 Kinh Phí

Trong quá trình trao đổi, tư vấn viên sẽ báo luôn kinh phí từng hạng bằng cho học viên. Kinh phí này sẽ không thay đổi trong quá trình học đến khi tốt nghiệp tại trung tâm. Các mức học phí lái xe B1, B2, C luôn ở mức ưu đãi, giúp học viên tiết kiệm nhất khi học lái xe.

3.3 Quá trình học

Các khoá đào tạo lái xe của Thái Việt luôn phải đảm bảo đầy đủ chất lượng cho mỗi học viên. Một số tiêu chuẩn được đáp ứng như sau:

Giáo viên giảng dạy

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt đang sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các học viên sẽ được giảng dạy và đào tạo bởi các giáo viên dạy giỏi nhiều năm. Nhờ đó, các bài giảng trực quan của các thầy cũng giúp người học tiếp thu kiến thức và kỹ năng tốt hơn.

Hệ thống xe thực hành

Nhìn vào thực tế, trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt trang bị những dòng xe mới nhất. Trên xe mới sẽ có camera quan sát, tầm nhìn tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trước khi học lái, xe sẽ được kiểm tra để đảm bảo chất lượng học thực hành.

Tuỳ nhu cầu học các loại bằng, Thái Việt sẽ có xe tương ứng để phục vụ quá trình học. Học viên có thể học thực hành trên xe 1 kèm 1 với giáo viên. Do đó, các thao tác sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng. Từ đó, người học được luyện tập nhiều hơn, nâng cao kỹ năng thực lái trên xe.

Khi đăng ký học lái xe ô tô B1, B2 hay C thì học viên đều sẽ được học đầy đủ các bài học theo quy trình. Nội dung từng bước sẽ được trình bày chi tiết ở bên dưới.

4. Quy trình học lái xe ô tô B1, B2, C

Bước 1: Số nguội:

Học làm quen với xe ô tô, với các thiết bị trên ô tô.

Bước 2: Lái vòng 1:

Thực hành di chuyển trong hình học cơ bản.

Bước 3: Lái vòng 2:

Di chuyển thuần thục các kỹ năng về côn phanh, đường vòng quanh co, hàng đinh, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 4: Chuồng dọc 1:

Bắt đầu thực hành bài chuồng dọc và các kỹ thuật lùi chuồng.

Bước 5: Chuồng dọc 2:

Kết hợp di chuyển trong hình và lùi vào chuồng dọc, qua hàng đinh, ngã tư có tín hiệu giao thông

Bước 6: Chuồng ngang 1:

Làm quen với chuồng ngang.

Bước 7: Chuồng ngang 2:

Kết hợp di chuyển, ghép chuồng dọc và ngang, hàng đinh, qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.

Bước 8: Dốc đề pa:

Học kỹ thuật leo dốc đề pa kết hợp ghép chuồng dọc, chuồng ngang, hàng đinh, đường vòng quanh co.

Bước 9: Đường trường:

Di chuyển đường trường kết hợp với tất cả kỹ năng đã học từ buổi bắt đầu.

5. Chi phí học lái xe B1, B2 và C

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển sinh học viên tham gia các khoá học lái xe. Sau khi tham khảo ở nhiều trung tâm thì mức giá trung bình thường rơi vào khoảng như sau:

  • Trọn gói B1 từ: 7.500.000đ – 9.500.000đ
  • Trọn gói B2 từ: 7.000.000đ – 9.000.000đ
  • Trọn gói hạng C từ: 10.000.000đ – 15.000.000đ

Đây là mức giá tham khảo chung trên địa bàn Hà Nội. Học viên có thể nhận được mức báo giá cụ thể ở từng trung tâm khác nhau. Ở mỗi thời điểm thì học phí này cũng sẽ có sự thay đổi theo thị trường.

Sân tập lái xe Hồ Đền Lừ là một gợi ý cho những ai ở khu vực Hoàng Mai học lái xe ô tô mà chưa lựa chọn được sân tập. Học viên cần tỉnh táo để lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe uy tín để được mức học phí hợp lý và khoá học đảm bảo. Bạn đọc có nhu cầu học lái xe có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline để được tư vấn trực tiếp các khoá học. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19000329
Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
thi thử