Học lái xe ô tô B1, B2, C tại Hà Nội – Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Đăng ký Học Lái Xe Ô Tô
Bằng lái xe B1, B2, C

Bạn đang muốn học lái xe ô tô? Bạn đang muốn tìm hiểu để lái xe ô tô B1, B2, C thành thạo và thi cấp giấy phép lái xe tại Hà Nội? Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe – trường sát hạch lái xe ô tô uy tín và chất lượng tốt nhất để theo học bằng lái xe ô tô là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu để xây dựng cho mình một nền tản vững chắc.

Học Lái Xe Thái Việt là một trong những đơn vị đào tạo lái xe và sát hạch lái xe chất lượng cao tại Hà Nội tổ chức thi và cấp giấy phép lái xe các loại như Bằng Lái Xe B1, Bằng Lái Xe B2, Bằng Lái Xe hạng C, các khóa nâng hạng GPLX. Trường là một trong những số ít địa chỉ có sân thi sát hạch lái xe tại địa bàn Hà Nội. Với những khả năng và kinh nghiệm chuyên nghiệp trường chúng tôi luôn có những khóa học lái xe chất lượng từ Cơ Bản – Nâng Cao, bạn sẽ lựa chọn được gói đào tạo lái xe phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Học lái xe ô tô tại Hà Nội mọi nơi, mọi quận quyện trên địa bàn thành phố, đội ngũ giáo viên của chúng tôi hiện tại : Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Quận Tây Hồ, Quận Hà Đông, Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm, Tứ Hiệp – Pháp Vân, Ngọc Hồi – Thanh Trì, Thường Tín,…

70% học viên học thực hành tại khu vực tập thực hành gần nhà với đầy đủ các bài tập lái xe chuồng ngang, chuồng dọc, đề pa,… Phương pháp học thực hành chú trọng Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Giáo trình thực hành bám sát nội dung chuẩn 11 bài thi sát hạch lái xe B1,B2, C kiến thức mở rộng với những chia sẻ từ mẹo và kinh nghiệm lái xe lâu năm giúp đa dạng kiến thức cho học viên học lái xe.

Học lái xe ô tô Thái Việt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LÁI XE B1, B2, C

Giảm ngay 500k khi đăng ký online

 
 

  Chương Trình Đào Tạo Lái Xe B1 – B2- C Chuyên Nghiệp

  Khóa học lái xe được chia ra làm 2 giai đoạn : Học thực hành tại khu vực tập thực hành gần nơi học viên sinh sống, Học thực hành tại sân sát hạch lái xe ô tô tiêu chuẩn. Nhưng nhìn chung học viên sẽ được thực hành hướng dẫn lái xe ô tô bám sát 11 bài thi sau đây

  Bài 1
  Xuất phát

  Trước tiên bạn cần phải cài dây an toàn, khi có tín hiệu “Bắt đầu” thì bật xi-nhan trái từ từ tiến qua vạch xuất phát đến khi có tín hiệu “Bính boong” thì tắt xi-nhan cắt côn và di chuyển chậm.

  Bài 2 – Bài thi nhường đường cho người đi bộ

  Xe của bạn phải dừng trước vạch trắng và đường dành cho người đi bộ (vạch sọc trắng). Lưu ý canh cột STOP ngay giữa tay nắm của cửa xe thì dừng lại, cản xe phía trước các vạch dừng không quá 0,5m thì đạt yêu cầu.

  Bài 3 – Dừng xe và khởi hành ngang dốc

  Cách đơn giản nhất là mở côn để xe lăn bánh lên đến cột STOP trên dốc thì đạp phanh chân để dừng lưu ý phải dừng trước vạch, sau đó dùng phanh tay để hãm. Khi đó thì bạn có thể thả phanh chân giữ chân côn, từ từ nhìn lên kim đồng hồ tua khi nào kim xuống giữa số 1 và số 0 sau đó buông chân thắng đệm ga liên tục.

  Bài 4 – Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

  Để không bị chạm vạch, khi rẽ vào đường hàng đinh, bạn hãy đánh lái xe muộn hơn một chút để cho xe áp sát lề đường phía bên phải. Sau đó đi thật chậm, đồng thời nhìn gương bên phải để quan sát bánh xe phía sau để điều chỉnh đi qua vệt bánh xe. Đối với đường hẹp bạn hãy canh làm sao cho khi vai của bạn ngang với góc đường thì đánh hết lái thật nhanh.

  Bài 5 – Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

  Cách đơn giản nhất là nhìn từ phía xa có đèn đỏ thì cho xe đi chậm lại đến khi đèn xanh thì vượt qua là được. Lưu ý khi đèn xanh chỉ còn 2 – 3 giây thì không nên vượt vì nếu đèn đỏ mà xe chưa vượt qua khỏi vạch dừng sẽ bị trừ điểm.

  Bài 6
  Đường vòng quanh co

  Áp dụng quy tắc “Tiến bám lưng – Lùi bám bụng” tức là cho xe bám sát lề bên phải, đánh lái sang trái để xe đi nửa vòng cua đầu tiên sau đó lại bám sang lề đường phía bên trái, trả lái và tiếp tục đánh lái sang phải cho xe qua nốt nửa vòng cua còn lại. Chú ý không để bánh xe đè vào vạch giới hạn thì sẽ bị trừ điểm.

  Bài 7
  Ghép xe dọc vào nơi đỗ

  Trước tiên cần điều chỉnh gương trái sao cho thấy được bánh xe sau. Nhiều người rất lo sợ vì không biết nên lúc nào thì nên đánh xe sang trái để vào đúng cửa chuồng. Nếu điều chỉnh gương đúng thì bạn có thể quan sát bánh sau bên trái xe để thực hiện đánh xe vào cửa chuồng cho tốt.

  Bài 8 – Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua

  Khi bạn lái xe để ý thấy vạch đỏ trên vỉa ba-toa ngang với vai bạn rồi thì dừng xe lại. Còn đối với vạch đỏ kẻ trên mặt sân thi thì hãy nhìn qua gương thấy bánh xe sau cách vạch đỏ khoảng 20cm thì dừng lại.

  Bài 9 – Thay đổi số trên đường thẳng

  Khi lái xe đến vị trí có biển tăng số mới được tăng lên số 2, đến vị trí tăng tốc mới được tăng tốc. Đến khi bạn lái xe qua biến báo tối thiểu 20km/h thì tốc độ trên xe phải trên 20km/h và đang ở số 2. Và chạy qua biển báo tối đa 20km/s thì tốc độ di chuyển của xe cũng phải dưới 20km/s và đang ở số 1. Lưu ý : Bài thi này có cảnh báo dừng khẩn cấp bạn cần thực hiện dừng xe theo chỉ định.

  Bài 10 – Ghép xe ngang vào nơi đỗ

  Nhìn theo vai người lái trùng với góc vuông thì đánh hết vô – lăng sang phải và lùi xe vào chỗ đỗ đến khi xe nằm ở góc 45 độ so với đường thẳng của vỉa hè như hình dưới hoặc nhìn vào gương chiếu hậu trái sao cho xe mình và mép phải xe sau nằm trên 1 đường thẳng.

  Trả lái thẳng lùi xe đến khi nào bánh xe sau bên trái ngang mép ngoài của xe đang đỗ. Xoay vô-lăng sang trái và lùi dần vào chỗ đỗ. Cuối cùng chỉnh xe về đúng vị trí và giữ khoảng cách giữa 2 xe để khi ra được dễ dàng.

  Bài 11 – Kết thúc

  Bạn chỉ cần lưu ý là phải bật xi-nhan phải khi lái xe khi qua vạch kết thúc để hoàn thành bài thi sát hạch ô tô B2.

  Những Kiến Thức Chuyên Sâu Khi Thi Bằng Lái Xe Ô Tô

  Video dưới đây sẽ hướng dẫn học viên thực hành các bài học lái xe B2 một cách chuyên sâu, hướng đẫn thao tác, cảnh báo các lỗi học viên thường vấp phải khi thực hành lái xe.

  Như vậy khi học lái xe ô tô các bạn cần phải lưu ý những điều trên và tìm hiểu kỹ thông tin của các khóa học. Đăng ký học lái xe ô tô tại hoclaixeb2hanoi các bạn có thể tùy chọn cho mình các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn học viên tìm được trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất với mình.

  Tin Liên Quan:

  + Học lái xe B1 – Hướng dẫn lái xe B1 cơ bản

  + Học lái xe hạng C – Khóa học lái xe tải trên 3,5 tấn

  + Bằng lái xe B2 là gì? Thông tin về giấy phép lái xe B2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0984 595 066
  Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
  thi thử