Trung tâm đào tạo lái xe từ hạng A đến hạng C uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín giúp quá trình học diễn ra đơn giản, chất lượng hơn. Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe dễ dàng, nhanh chóng.

trung tâm đào tạo lái xe
Trung tâm đào tạo uy tín giúp việc học và thi sát hạch diễn ra dễ dàng

5 tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe chất lượng

Có lịch sử lâu đời, hợp đồng rõ ràng

 • Truyền thống lịch sử lâu đời

Một trung tâm dạy lái xe muốn hoạt động trong thời gian dài phải có chương trình dạy phù hợp, cơ sở vật chất tốt và có nhiều học viên ủng hộ. Bởi vậy, những trung tâm với lịch sử hoạt động nhiều năm chắc chắn sẽ đào tạo số lượng đông đảo học viên được tốt nghiệp và nhận bằng. 

Ngoài ra với lịch sử, kinh nghiệm dày dặn, các giảng viên sẽ truyền đạt cho học viên nhiều kỹ năng đã được đúc rút trước đó. Đồng thời, chương trình giảng dạy ở đây cũng được cải tiến theo chuẩn của Sở GTVT, phù hợp với các học viên khác nhau.

 • Hợp đồng rõ ràng

Học viên nên lựa chọn những trung tâm có cam kết dịch vụ với hợp đồng pháp nhân (có dấu mộc tròn). Hợp đồng cần có thông tin chi tiết về các khoản phí, thời gian học lý thuyết và thực hành của mỗi học viên. Học viên nên đọc kỹ nội dung để hiểu rõ hơn về chi phí cùng mọi điều khoản quy định trước khi đồng ý đăng ký học. 

Có dịch vụ hỗ trợ học viên tốt 

Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng, không thể bỏ qua khi tham khảo. Đây cũng là điểm được các trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp coi trọng.

Ngoài các dịch vụ giảng dạy và ôn tập cơ bản theo quy định của Bộ GTVT, học viên có thể dựa vào các tiêu chí khác khi lựa chọn như:

 • Hỗ trợ học viên ghi danh học lái xe ngay tại nhà
 • Có xe đưa đón người học đến địa điểm tập lái xe
 • Hỗ trợ miễn phí các thủ tục thực hiện hồ sơ: chụp ảnh thẻ, làm đơn đề nghị thi sát hạch bằng lái cùng những giấy tờ liên quan do Sở GTVT quy định
 • Hỗ trợ trả góp học phí cho những học viên khó khăn về điều kiện tài chính

Đầu tư xe tập lái hiện đại, chất lượng 

Xe tập lái đời mới, hiện đại sẽ hoạt động tốt, giúp việc học diễn ra thuận lợi, an toàn hơn. Học viên sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong quá trình học.

trung tâm đào tạo lái xe
Xe tập lái đời mới, giúp việc học diễn ra thuận lợi, an toàn hơn

Ngoài ra, việc tập làm quen với một chiếc xe đời mới có thể sẽ giống với thực tế xe nhà hơn. Khi kết thúc kỳ thi, học viên có thể mua và sử dụng mà không gặp nhiều khó khăn hay bỡ ngỡ. 

Trường hợp học viên thực hành với xe cũ, kém chất lượng sẽ dễ gặp phải trục trặc khi điều khiển. Xe cũ gây tốn nhiên liệu, chỗ ngồi không thoải mái, gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình học. 

Trang thiết bị học chất lượng, sân tập đảm bảo

Một trung tâm học lái xe với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, sân tập lái đạt tiêu chuẩn quy định sẽ là điều kiện hoàn hảo để học viên yên tâm học. Cụ thể như:

 • Sân tập thực hành có không gian rộng rãi, chất lượng mặt đường tốt, các khoảng cách đo đạt chuẩn.
 • Hệ thống phòng học lý thuyết có đầy đủ thiết bị bàn ghế, máy chiếu, máy tính với chất lượng tốt. 

Thời gian học lái xe linh hoạt

Học viên nên ưu tiên chọn những trung tâm hỗ trợ setup lịch đào tạo linh hoạt, thoải mái. Từ đây, bạn có thể chủ động sắp xếp và lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Ở trên là 5 tiêu chí để lựa chọn một đơn vị, trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng mà học viên có thể tham khảo. Nếu đang trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, bạn có thể chọn Thái Việt – trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội.

Thái Việt – Trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giới thiệu khái quát

Trung tâm Đào tạo Lái xe Thái Việt là một trong các trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội uy tín hiện nay. Đơn vị này được Tổng cục đường bộ chứng nhận, với đầy đủ các hạng bằng lái xe đào tạo như: Hạng A1, B1, B2 , C; Liên kết đào tạo nâng hạng D – E. 

Học viên khi đăng ký học tại đây sẽ được đào tạo liên tục từ thứ 2 – thứ 7, trên sân tập lái với tổng diện tích lên tới 45.000m2.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: +84983401771
 • Website: https://daylaixehanoi.vn/
 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Các dịch học và thi bằng lái xe tại Thái Việt

 • Thi lái xe hạng A1

Cam kết nhận bằng sau 1 tuần, tính từ ngày dự thi

 • Gia hạn – phục hồi bằng lái xe

Miễn phí tư vấn và hoàn thành thủ tục

 • Khóa học lái xe hạng B1

Thời gian đào tạo và thi: 2.5 tháng

 • Khóa học lái xe hạng B2

Thời gian đào tạo và thi: 3 tháng

 • Khóa học lái xe hạng C

Thời gian đào tạo và thi: 5 tháng

 • Liên kết đào tạo khóa học nâng hạng D – E
trung tâm đào tạo lái xe
Thái Việt là trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội uy tín, chất lượng 

Học viên nhận được đặc quyền gì khi chọn Thái Việt?

 • Xe đời mới, sạch sẽ

Thái Việt luôn đảm bảo phương tiện dạy và học chất lượng, hiện đại, hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho học viên. Xe tập cung cấp luôn mới, máy móc và động cơ vận hành êm ái, mở máy lạnh suốt buổi học.

Thái Việt có nhiều loại xe cho học viên thoải mái lựa chọn theo yêu cầu học và sở thích. Tại đây được trang bị đầy đủ dịch vụ bổ túc lái xe số sàn và số tự động cùng nhiều dòng xe tương ứng đa dạng.

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt hiện sở hữu đội ngũ giảng viên gồm 200 người. Họ đều là những người được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp, giàu kỹ năng và kinh nghiệm xử lý đa dạng tình huống giao thông. Đồng thời, những người thầy này đều có đạo đức nghề nghiệp, cực kỳ tâm huyết trong giảng dạy. 

 • Bổ túc lái xe trên nhiều địa hình

Tại Thái Việt, học viên sẽ được tạo điều kiện học và thực hành lái xe trên nhiều loại địa hình như: đường cao tốc, đường hẹp, gập ghềnh, dốc,..

Cùng với đó, giảng viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho người học khi đi qua mọi cung đường. Điều này sẽ giúp học viên vừa được học hỏi lý thuyết, vừa thực hành các tình huống thực tiễn. 

 • Bổ túc lái xe đúng và đủ giờ

Môi trường giảng dạy và học tập ở Thái Việt luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, có kỷ luật. Với cam kết dạy đúng giờ, đủ giờ sẽ tối ưu về chi phí và thời gian cho người học. 

 • Bổ túc lái xe học 1 kèm 1

Học bổ túc tay lái 1 kèm 1 sẽ giúp người học rèn luyện tốt và kỹ hơn các kỹ năng lái xe. Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô của Thái Việt có mức giá tốt, cạnh tranh, đúng chất lượng. Học viên được cầm lái toàn thời gian và đặc biệt, có dịch vụ đưa đón tận nhà (nếu có nhu cầu).

 • Lịch tập linh hoạt, tự chọn

Lịch học thực hành có thể do học viên chủ động lên lịch rồi hẹn với giáo viên để sắp xếp và thống nhất. Hiện tại, lịch tập bổ túc tay lái ô tô sẽ từ 7h – 20h (kể cả T7 & CN, trừ ngày nghỉ lễ theo quy định). Bổ túc tay lái xe ô tô không phụ thu cuối tuần.

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp đặc biệt quan trọng với những người có nhu cầu học và thi sát hạch bằng lái. Hãy lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin về chi phí, chương trình giảng dạy, ưu đãi khóa học để có thể tìm được một đơn vị ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 595 066
Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
thi thử