Top những trung tâm thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Tại Việt Nam, việc thi bằng lái xe máy luôn được nhiều người lựa chọn. Vậy, đâu là địa chỉ thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

thi bằng lái xe a1 tại Hà Nội
Tại Việt Nam, việc thi bằng lái xe máy luôn được nhiều người lựa chọn

1. Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng A1 điều khiển xe gì?

Căn cứ theo điều 97 của Luật giao thông đường bộ, Bộ giao thông vận tải phân hạng bằng lái xe gắn máy thành 3 hạng A0, A1 và A. Cụ thể như sau:  

 • Hạng A0: dành cho người điều khiển xe gắn máy có dung tích xy lanh dưới 50 cm3 và xe máy điện có công suất động cơ điện không vượt quá 4kw
 • Hạng A1: dành cho người điều khiển phương tiện là xe mô tô hai bánh với dung tích xy lanh trong khoảng từ 50 cm3 đến 125 cm3 hoặc có công suất động cơ điện từ 4 kw tới 11 kw, và bao gồm các phương tiện quy định cho giấy phép lái xe hạng A0. 
 • Hạng A: dành cho người điều khiển xe mô tô hai bánh (bao gồm cả xe máy điện) có dung tích xy lanh trên 125 cm3 hoặc có công suất động cơ lớn hơn 11 kw, và bao gồm các phương tiện quy định cho giấy phép lái xe hạng A0, A1.

Như vậy, người sở hữu bằng lái xe hạng A1 có thể điều khiển:

 • Xe mô tô hai bánh với dung tích xy lanh trong khoảng từ 50 cm3 – 125 cm3, hoặc công suất động cơ điện từ 4 kw tới 11 kw
 • Các phương tiện quy định cho giấy phép lái xe hạng A0. 

Điều kiện thi bằng lái xe A1

Điều kiện về độ tuổi

Theo quy định, cá nhân muốn thi bằng lái xe hạng A2 phải đảm bảo các điều kiện về độ tuổi như sau:

 • Là công dân hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Phải nghe, hiểu, đọc, viết tiếng Việt

Như vậy, để được cấp bằng lái xe máy hạng A1, người lái xe phải đủ 18 tuổi trở lên. Tuổi dự thi bằng lái xe được tính từ ngày sinh ghi trong giấy khai sinh đến ngày tham gia thi sát hạch. 

Trường hợp người chưa đủ 18 tuổi vẫn có thể đăng ký thi bằng lái xe nhưng phải đủ 18 tuổi mới được dự thi. Bên cạnh đó, với những người từ 16 – 18 tuổi vẫn được phép điều khiển xe máy có dung tích dưới 50 cc theo quy định mà không cần có giấy phép lái xe. 

Điều kiện về sức khỏe

Điều kiện về sức khỏe bao gồm:

 • Có sức khỏe tốt (không mắc các bệnh như rối loạn tâm thần cấp, rối loạn tâm thần mãn tính không điều khiển được hành vi). 
 • Cơ thể bình thường, không cụt hoặc mất các chức năng về 01 bàn tay hoặc 01 bàn chân và một trong các chân hoặc tay còn lại không toàn vẹn,..

Cụ thể, theo quy định, người có một trong các tình trạng bệnh, tật sau đây thì không đủ điều kiện để lái xe máy:

 • Đang rối loạn tâm thần cấp, rối loạn tâm thần mãn tính không điều khiển được hành vi.
 • Liệt vận động từ hai chi trở lên
 • Thị lực nhìn xa hai mắt: <4/10 (kể cả điều chỉnh bằng kính). Nếu còn một mắt, thị lực <4/10 (kể cả điều chỉnh bằng kính). Rối loạn nhận biết 3 màu cơ bản: đỏ, vàng, xanh lá cây.
 • Người cụt hoặc mất chức năng 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân và một trong các chân hoặc tay còn lại không toàn vẹn (cụt hoặc giảm chức năng).
 • Sử dụng các chất ma túy. Sử dụng chất có cồn nồng độ vượt quá giới hạn quy định.
thi bằng lái xe a1 tại Hà Nội
Thí sinh có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý có trong quy định

Lệ phí bằng lái xe A1

Các khoản phí mà thí sinh phải đóng được quy định tại Thông tư 188/2016/TT-BTC, bao gồm: 

 • Lệ phí cho phần thi lý thuyết: 40.000 đồng.
 • Lệ phí cho thi thực hành lái xe A1: 50.000 đồng.
 • Lệ phí cấp bằng lái xe hạng A1: 135.000 đồng.

Ở trên là lệ phí cố định được đưa ra theo quy định. Tuy nhiên, thí sinh tham gia còn cần dự trù những khoản phí khác, như: chụp ảnh thẻ, khám sức khỏe, làm hồ sơ tại trung tâm thi lái xe A1,..

Theo dự tính, tổng chi phí mà thí sinh bỏ ra để sở hữu bằng lái xe A1 dao động trong khoảng 50.000 – 800.000 đồng.

2. Top 7 trung tâm sát hạch bằng A1 uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Trung tâm Đào tạo Lái xe Thái Việt là một trong những địa chỉ tổ chức thi bằng A1 tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Đơn vị này được Tổng cục đường bộ chứng nhận, với đầy đủ các hạng bằng lái xe đào tạo như: Hạng A1, B1, B2 , C; Liên kết đào tạo nâng hạng D – E. 

Thái Việt sở hữu đội ngũ giảng viên gồm 200 người. Đây đều là những người được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp, giàu kỹ năng và kinh nghiệm xử lý đa dạng tình huống giao thông. 

Thái Việt luôn đảm bảo phương tiện dạy và học chất lượng, hiện đại, hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên khi đăng ký học tại đây sẽ được đào tạo liên tục từ thứ 2 – thứ 7, trên sân tập lái với tổng diện tích lên tới 45.000m2. 

Đặc biệt, khi tham gia sát hạch bằng lái xe A1, Thái Việt cam kết nhận bằng sau 1 tuần, tính từ ngày dự thi.

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ hotline: 1900 0329
 • Website: https://hoclaixeb2hanoi.com/ 
 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
thi bằng lái xe a1 tại Hà Nội
Khi thi bằng lái xe A1 tại Thái Việt, thí sinh được nhận bằng sau 1 tuần

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Trung tâm liên kết với các hội đồng thi sát hạch lái xe tại Hà Nội, với tư cách là đối tác cung cấp nguồn hồ sơ đã qua đào tạo để thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho học viên.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội liên tục tuyển sinh tổ chức các khóa đào tạo & thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 giúp cho sinh viên đi lại bằng phương tiện xe máy một cách chủ động an tâm hơn khi tham gia giao thông đường bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng cũng được nhiều người biết đến khi là đơn vị tổ chức thi bằng lái A1 tại Hà Nội. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch đào tạo, dạy học và thi bằng lái xe máy như:

 • Thời gian đào tạo: cấp tốc 1 tuần thi, thi xong 2 tuần lấy bằng.
 • Thời gian khai giảng và thi liên tục các ngày trong tuần/ tháng.
 • Đảm bảo tỷ lệ đậu cao gần như đậu tuyệt đối.
 • Học phí đăng ký thi bằng lái xe máy trọn gói.
 • Hỗ trợ khám sức khỏe và hoàn toàn hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy.
 • Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá thấp…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 34 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Hậu

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Hậu cung cấp dịch vụ hỗ trợ thu và làm hồ sơ trọn gói cho các bạn với đơn vị tổ chức thi sắp xếp lịch thi giúp các bạn có được ngày thi sớm nhất. Sau khi hoàn thành kỳ thi bao gồm lý thuyết và thực hành bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến nhận bằng, thông thường là khoảng 2 tuần.

Tại đơn vị, học viên được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Được cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như mẹo thi để học viên có thể tự học mà vẫn thi qua được dễ dàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 35 ngõ 4 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Trung tâm bằng lái xe giá rẻ luôn tổ chức đều đặn các buổi học bằng lái xe máy cho những học viên có nhu cầu. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm, các mẹo thi lý thuyết hiệu quả, thay vì học thuộc bộ đề thi với 200 câu hỏi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và luyện tập thi toàn bộ bài thi thực hành ngay tại trung tâm.

Chỉ với 1 buổi tham gia đào tạo, trung tâm bằng lái xe giá rẻ cam kết bạn sẽ thi đỗ 99%. Trong trường bạn không thể tham gia đào tạo, bạn không cần phải lo lắng vì trung tâm sẽ gửi toàn bộ tài liệu ôn tập mẹo cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến

Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến là một trong những địa chỉ giảng dạy lái xe uy tín tại Hà Nội. Đơn vị này cam kết mức giá tốt, không mất thêm chi phí khi học, tỉ lệ thí sinh đỗ cao.

Chương trình dạy của trung tâm giúp học viên nắm chắc luật giao thông, các biển báo và an toàn khi tham gia giao thông đường bộ.

Thông tin liên hệ:

+ Số 34 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Khu 7 thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

thi bằng lái xe a1 tại Hà Nội
Học viên được học về luật giao thông, biển báo,.. khi tham gia giao thông đường bộ

Trung tâm Sviet

Thi bằng lái xe máy Hà Nội tại Sviet uy tín hàng đầu, vào hồ sơ nhanh, sắp xếp khóa học nhanh. Lịch thi sát hạch được cam kết dưới 15 ngày, lấy bằng sau 5 ngày sau thi, tỉ lệ đỗ gần như 100%. 

Trung tâm đào tạo luôn không ngừng tối ưu trong công các giảng dạy cũng như hồ sơ để phục vụ tốt nhất với học phí thấp nhất đến tay học viên. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, thầy dạy có tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản nghiệp vụ dạy và đào tạo học viên.

Lịch thi tổ chức 1 tháng 2 lần cho học viên. Sau khi nộp hồ sơ đăng ký, học viên sẽ được sắp xếp lớp học ngay sau đó.

Thông tin liên hệ:

+ 39A Nguyễn Quốc Trị, Cầu Giấy, Hà Nội

Như vậy, địa chỉ thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội uy tín đã được giải đáp ở trên. Để có một kì thi thành công, ngoài chuẩn bị kiến thức thì việc lựa chọn một trung tâm thi cũng rất quan trọng. Chúc bạn vượt qua bài thi với điểm số cao và sớm cho bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 543 079
Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
thi thử