Tổng hợp 10 địa chỉ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội chất lượng nhất

Lựa chọn trung tâm thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội phù hợp là mong muốn của nhiều thí sinh thủ đô. Hiện nay, có đa dạng các đơn vị tổ chức thi, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ chất lượng là điều bạn cần cân nhắc.

thi bằng lái xe a2 tại Hà Nội
Lựa chọn trung tâm thi bằng lái phù hợp là mong muốn của nhiều thí sinh

1. Thi bằng lái xe A2 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký

Để có thể đủ điều kiện tham gia dự thi bằng A2, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và những thông tin đăng ký bắt buộc theo quy định. 

Tại thông tư của Bộ Giao thông vận tải, để thi bằng lái A2, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ gồm:

 • Bản sao giấy chứng minh hoặc căn cước công dân. 

Đây là giấy tờ định danh không thể thiếu. Trường hợp bị mất giấy tờ, bạn có thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng.

 • Giấy kiểm tra sức khỏe 

Giấy khám sức khỏe yêu cầu phải còn hạn sử dụng, được cấp từ các cơ sở y tế có thẩm quyền cấp

 • Mẫu đơn đề nghị thi bằng lái xe A2

Mẫu đơn có thể tự download hoặc xin trực tiếp tại các trung tâm, đơn vị tổ chức thi sát hạch. Người làm đơn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản.

 • Ảnh thẻ 3 x 4 

Ảnh thẻ nộp cho trung tâm/cơ sở tổ chức thi sát hạch lái xe nơi thí sinh đăng ký dự thi. Ảnh chụp trên nền xanh, rõ mặt, không bị tóc che các bộ phận tai, lông mày,.. mới được coi là hợp lệ.

Ngoài ra, thí sinh sẽ được đăng ký thi tại các cơ sở, trung tâm đào tạo, sát hạch. Đồng thời, cũng có thể đăng ký thi bằng lái xe máy online nhanh chóng trên website.

Lệ phí thi

 • Lệ phí thi & lấy bằng A2 là 2.250.000 đồng
 • Lệ phí hồ sơ, tài liệu lý thuyết, đào tạo lý thuyết và thực hành… tùy vào trung tâm hoặc cơ sở theo học mà mức lệ phí khác nhau nhưng thường thì mức lệ phí trong khoảng 1.500.000 đồng

2. 6 tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng

Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo chất lượng, bạn có thể dựa vào 6 tiêu chí quan trọng dưới đây.

Có lịch sử lâu đời

Những trung tâm với lịch sử hoạt động nhiều năm chắc chắn sẽ đào tạo số lượng đông đảo học viên được tốt nghiệp, nhận bằng. 

Ngoài ra với kinh nghiệm dày dặn, các giảng viên sẽ truyền đạt cho học viên nhiều kỹ năng đã được đúc rút trước đó. Đồng thời, chương trình giảng dạy ở đây cũng được cải tiến theo chuẩn của Sở Giao thông vận tải, phù hợp với các học viên khác nhau.

Hợp đồng rõ ràng

Học viên nên lựa chọn những trung tâm có cam kết dịch vụ với hợp đồng pháp nhân. Hợp đồng cần có thông tin chi tiết về các khoản phí, thời gian học lý thuyết, thực hành của mỗi học viên. 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Một trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt. Bởi giảng viên là những người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn các học viên nên cần có năng lực tốt.

thi bằng lái xe a2 tại Hà Nội
Giảng viên là những người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn các học viên

Trong suốt quá trình tham gia đào tạo, giảng viên luôn hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệm cho các học viên. Khi kiến thức chuyên môn của họ tốt, chắc chắn sẽ cho bạn những bài học bổ ích.

Trang thiết bị học chất lượng, sân tập đảm bảo

Một trung tâm đào tạo với đầy đủ cơ sở vật chất, xe tập hiện đại, sân tập lái đạt tiêu chuẩn quy định sẽ là điều kiện hoàn hảo để học viên yên tâm học. Cụ thể như:

 • Xe tập lái đời mới, hiện đại.

Xe tập hoạt động tốt, giúp việc học diễn ra thuận lợi, an toàn hơn. Học viên sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong quá trình học.

Trường hợp học viên thực hành với xe cũ, kém chất lượng sẽ dễ gặp phải trục trặc khi điều khiển. Xe cũ gây tốn nhiên liệu, chỗ ngồi không thoải mái, gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình học. 

 • Sân tập thực hành có không gian rộng rãi, chất lượng mặt đường tốt, các khoảng cách đo đạt chuẩn.
 • Hệ thống phòng học lý thuyết có đầy đủ thiết bị bàn ghế, máy chiếu, máy tính với chất lượng tốt. 

Dịch vụ hỗ trợ học viên tốt 

Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng, không thể bỏ qua khi tham khảo.

Ngoài các dịch vụ giảng dạy, ôn tập cơ bản theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, học viên có thể dựa vào các tiêu chí khác khi lựa chọn như:

 • Hỗ trợ học viên ghi danh học lái xe ngay tại gia
 • Có xe đưa đón người học đến địa điểm tập lái xe
 • Hỗ trợ miễn phí các thủ tục thực hiện hồ sơ: chụp ảnh thẻ, làm đơn đề nghị thi sát hạch bằng lái cùng những giấy tờ liên quan do Sở Giao thông vận tải quy định
 • Hỗ trợ trả góp học phí cho những học viên khó khăn về điều kiện tài chính 

Thời gian học lái xe linh hoạt

Học viên nên ưu tiên chọn những trung tâm hỗ trợ setup lịch đào tạo linh hoạt, thoải mái. Từ đây, bạn có thể chủ động sắp xếp, lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, đảm bảo kết quả tốt nhất.

Như vậy, để lựa chọn một đơn vị, trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng, bạn có thể tham khảo 6 tiêu chí trên.

3. 10 địa chỉ thi bằng A2 chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm dạy lái xe ô tô có uy tín, chất lượng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Những đơn vị này có chương trình lý thuyết cùng thực hành theo đúng quy định của bộ Giao thông Vận tải. Điều này sẽ giúp cho học viên nắm được toàn bộ quy trình thi bằng lái cũng như nắm rõ được cách thức hoàn thành bài thi với điểm số cao nhất.

Từ đây, việc lựa chọn đơn vị, trung tâm đào tạo lái xe chất lượng mang lại vai trò không nhỏ trong suốt quá trình học, thi của học viên. Dưới đây là những đơn vị, trung tâm tổ chức thi bằng A2 tại Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt

Trung tâm Đào tạo Lái xe Thái Việt là một trong những địa chỉ tổ chức thi bằng lái a2 tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Đơn vị này được Tổng cục đường bộ chứng nhận, với đầy đủ các hạng bằng lái xe đào tạo như: Hạng A1, B1, B2 , C; Liên kết đào tạo nâng hạng D – E. 

Thái Việt sở hữu đội ngũ giảng viên gồm 200 người. Đây đều là những người được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp, giàu kỹ năng, kinh nghiệm xử lý đa dạng tình huống giao thông. 

Thái Việt luôn đảm bảo phương tiện dạy, học chất lượng, hiện đại, hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên khi đăng ký học tại đây sẽ được đào tạo liên tục từ thứ 2 – thứ 7, trên sân tập lái với tổng diện tích lên tới 45.000 m2. 

Đặc biệt, khi tham gia sát hạch bằng lái xe A2, Thái Việt cam kết nhận bằng sau 1 tuần, tính từ ngày dự thi.

Thái Việt cam kết nhận bằng sau 1 tuần, tính từ ngày dự thi
Thái Việt cam kết nhận bằng sau 1 tuần, tính từ ngày dự thi

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ hotline: 1900 0329
 • Website: https://hoclaixeb2hanoi.com/ 
 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Trung tâm bằng lái xe giá rẻ luôn tổ chức đều đặn các buổi học bằng lái xe máy cho những học viên có nhu cầu. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm, các mẹo thi lý thuyết hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và luyện tập thi toàn bộ bài thi thực hành ngay tại trung tâm.

Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến

Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến là một trong những địa chỉ giảng dạy lái xe uy tín tại Hà Nội. Đơn vị này cam kết mức giá tốt, không mất thêm chi phí khi học, tỉ lệ thí sinh đỗ cao.

Chương trình dạy của trung tâm giúp học viên nắm chắc luật giao thông, các biển báo và an toàn khi tham gia giao thông đường bộ.

Trung tâm bằng lái xe Tiến Bộ

Trung tâm bằng lái xe Tiến Bộ là một trong những địa chỉ uy tín chuyên học bằng lái xe máy. Nơi đây được được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo học viên, Trung tâm bằng lái xe Tiến Bộ luôn không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu, chất lượng đầu ra đảm bảo cho tất cả các học viên.

Trung tâm Sviet

Lựa chọn trung tâm đào tạo bằng lái xe máy chất lượng là mong muốn của nhiều người. 

Tại Sviet uy tín hàng đầu, trung tâm này giúp bạn sắp xếp khóa học nhanh, lịch thi sát hạch dưới 15 ngày. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng  tư vấn nhiệt tình, thầy dạy có tâm huyết với nghề và được đào tạo nghiệp vụ giảng dạy.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV

VOV là trung tâm đào tạo lái xe, thi bằng lái xe máy với những trang thiết bị học tập hiện đại. Trung tâm với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy lý thuyết và đào tạo thực hành. 

Trung tâm này được nhiều người biết đến với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Học viên sẽ không chỉ thi bằng lái xe máy tốt mà còn vững tay lái khi tham gia giao thông.

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là đơn vị tỷ lệ thí sinh đỗ cao sau khi học và thi tại đây.

Sau một thời gian hoạt động và trưởng thành, trung tâm đã có được đội ngũ giáo viên lành nghề và đội xe dạy lái đạt chất lượng tốt phục vụ nhu cầu đào tạo ngày càng tăng của xã hội. Với phòng học lý thuyết được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, còn học thực hành tại sân tập chuẩn của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn lịch thi và địa điểm thi như ý.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Trung tâm này liên kết với các hội đồng thi sát hạch lái xe tại Hà Nội, với tư cách là đối tác cung cấp nguồn hồ sơ đã qua đào tạo để thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho học viên.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội liên tục tuyển sinh tổ chức các khóa đào tạo & thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 giúp cho sinh viên đi lại bằng phương tiện xe máy một cách chủ động an tâm hơn khi tham gia giao thông đường bộ.

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng cung cấp đa dạng các dịch đào tạo, dạy học và thi bằng lái xe máy như:

 • Thời gian đào tạo: cấp tốc 1 tuần thi, thi xong 2 tuần lấy bằng.
 • Thời gian khai giảng và thi liên tục các ngày trong tuần/ tháng.
 • Đảm bảo tỷ lệ đậu cao gần như đậu tuyệt đối.
 • Học phí đăng ký thi bằng lái xe máy trọn gói.
 • Hỗ trợ khám sức khỏe và hoàn toàn hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy.
 • Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá thấp…

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Hậu

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Hậu cung cấp dịch vụ hỗ trợ thu và làm hồ sơ trọn gói cho các bạn với đơn vị tổ chức thi sắp xếp lịch thi giúp các bạn có được ngày thi sớm nhất. Sau khi hoàn thành kỳ thi bao gồm lý thuyết và thực hành bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến nhận bằng, thông thường là khoảng 2 tuần.

Tại đơn vị, học viên được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Được cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như mẹo thi để học viên có thể tự học mà vẫn thi qua được dễ dàng.

Ở trên là những trung tâm tổ chức sát hạch, thi bằng lái xe A2 mà người đọc có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu muốn tham gia học, bạn hãy liên hệ với Thái Việt để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi cho khóa học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 595 066
Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
thi thử