Trung tâm đào tạo dạy lái xe, sát hạch lái xe tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những địa điểm có số trung tâm đào tạo dạy lái xe tập trung nhiều và số lượng học viên mỗi tháng rất đông. Chính vì vậy để tìm một trường học lái xe tại Hà Nội không hề khó. Nhưng quá nhiều đơn vị đào tạo dạy lái xe mọc lên khiến cho mọi người khó chọn được trung tâm nào tốt, uy tín.

Bài viết dưới đây sẽ tiếp nối bài viết về Danh sách trung tâm đào tạo lái xe (phần 1) để giúp bạn đọc có thêm thông tin khi lựa chọn trường học lái xe tại Hà Nội.

1. Trung tâm học lái xe Sao Thủ Đô

Chi phí học lái xe tại trung tâm Sao Thủ Đô:
Khóa học lái xe bằng B1: 7.000.000 VNĐ (trọn gói)
Khóa học lái xe bằng B2: 5.600.000 VND (trọn gói)
Khóa học lái xe bằng C: 8.500.000 VND (trọn gói)
Ngoài ra đối với những học viên đã biết lái sẽ được Sao Thủ Đô hỗ trợ chi phí rẻ hơn trọn gói. Khi học viên đăng ký theo nhóm cũng nhận được ưu đãi từ trung tâm chẳng hạn như đăng ký nhóm 3-5 người được giảm 200k/1HV, nhóm 6 người thì được giảm 300k/1HV.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Sao Thủ Đô cũng đều có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe. Hiện nay, trung tâm có 19 giáo viên dạy lý thuyết, 75 giáo viên dạy thực hành với sự tận tâm, hướng dẫn tốt nhất.

Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất mà trung tâm trang bị cũng đạt chuẩn, bao gồm: 50 xe ô tô phục vụ học thực hành, 5 phòng học lý thuyết cùng trang thiết bị hoàn chỉnh, sân tập rộng 14.000m2 có đầy đủ tình huống giả định theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Tìm hiểu thêm: Khóa học lái xe hạng B2 tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

2. Trung tâm học lái xe Học viện cảnh sát nhân dân

Chi phí học lái xe tại Học viện cảnh sát nhân dân:
Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên nên trường dạy lái xe ô tô Học viện cảnh sát nhân dân cập nhật bảng học phí đào tạo lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học dạy lái xe ô tô căn bản:

Học lái xe B1: 5.700.000 VND
Học lái xe B2: 5.000.000 VND
Học lái xe C: 6.500.000 VND
Khóa học dạy lái xe ô tô tiêu chuẩn:

Học lái xe B1: 7.000.000 VND
Học lái xe B2: 5.900.000 VND
Học lái xe C: 9.500.000 VND
Khóa học dạy lái xe ô tô nâng cao:

Học lái xe B1: .8.500.000 VND
Học lái xe B2: 7.500.000 VND
Trung tâm dạy lái xe Học viện cảnh sát nhân dân hoạt động đào tạo chủ yếu trong khu vực nội thành Hà Nội. Sân tập lái cũng ở gần đó nên rất tiện cho di chuyển đôi với học viên làm việc và học tập quang khu vực Hà Đông.

Trung tâm được xây dựng với quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải với các hạng mục như sân tập, sân sát hạch, trang thiết bị về xe, phòng học, phòng tập, hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động. Mọi cơ sở vật chất và điều kiện học tập cho học viên đều được trung tâm chuẩn bị chu đáo.

Trường dạy lái xe, sát hạch lái xe Học viện cảnh sát nhân sân hoạt động với bãi sát hạch lái xe loại 1, có diện tích 3,5ha và hơn 200 xe các loại. Ngoài ra đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết và thực hành đều có trình độ và kinh nghiệm. Không chỉ giúp cho học viên nắm chắc kiến thức luật khi tham gia giao thông mà còn hướng đến tiêu chí lái xe an toàn.

ĐĂNG KÝ HỌC LÁI VÀ THAM KHẢO GIÁ HÃY GỌI NGAY HOTLINE

TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - TẬN TÂM

Hot line 0917.097.166 Tổng đài 1900 0329

Hoặc Anh/Chị có thể để lại thông tin Form đăng ký bên dưới đây. Trung tâm sẽ gửi toàn thông tin qua Zalo hoặc liên hệ qua số điện thoại để tư vấn trực tiếp:

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ: 


  3. Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

  Trung tâm dạy lái xe Lạc Hồng được thành lập từ năm 1997 và Tổng hội cơ khi Việt Nam là cơ quan quản lý trực tiếp. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển đào tạo lái xe cho đến nay, Lạc Hồng cũng được xem như một trung tâm uy tín về đào tạo lái xe.

  Hiểu được nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô của mọi người nên Lạc Hồng thường xuyên các khóa học và lịch thi sát hạch đều đặn hàng tháng. Tỷ lệ học viên thi đỗ của trung tâm cũng cao nên rất nhiều học viên tìm đến đây và lựa chọn tin tưởng.

  Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm dạy lái xe Lạc Hồng: 100 xe các loại, phòng học lý thuyết chuẩn, sân tập chuẩn và giả định đầy đủ các bài thực hành khi thi. Ngoài ra khi đăng ký học lái xe tại Lạc Hồng, học viên còn được hưởng những ưu đãi về học phí, tài liệu, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đăng ký…

  Trên đây là 3 trong số rất nhiều trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội đươc nhiều người tin tưởng và đăng ký học. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào khi tìm hiểu và quyết định chọn trường học lái xe tốt nhất.

  Để đăng ký khóa học lái xe ô tô các bạn có thể tham khảo tại đây: https://daylaixehanoi.vn/

  Xem các tin khác tại HoclaixeB2hanoi.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0985 543 079
  Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
  thi thử