Các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội nào uy tín? Đây là điều mà nhiều người học lái xe ô tô các hạng quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 10 địa điểm được đánh giá là chất lượng và được nhiều học viên đăng ký nhất trên địa bàn Hà Nội.

Danh sách trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Tên cơ sở đào tạo Địa điểm tuyển sinh đào tạo
Trung tâm Đào tạo lái xe Long Biên Phường Phúc Lợi , Q.Long Biên – Hà Nội
Trung tâm Đào tạo lái xe số 10 235 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công binh Km1 – Quốc lộ 32 – Xã Phú Sơn – H.Ba Vì – Hà Nội
Trường Trung cấp nghề Công trình 1 Xã Tân Dân – H.Sóc Sơn – Hà Nội
Trường Cao đẳng công nghệ và kỹ thuật ô tô Bộ Quốc phòng Phường Xuân Khanh – TP. Sơn Tây – Hà Nội
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt Thôn Kiều Thị – Xã Thắng Lợi – Huyện Thường Tín – Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe oto An Sinh 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm Đào tạo Lái xe Âu Lạc Số 3F2 Thái Hà, Q. Đống Đa – Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt 201 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hoà – Cầu Giáy- Hà Nội
Trường Cao đẳng GTVT Hà Nội Số 54 Phố Triều Khúc, Thanh Xuân – Hà Nội
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội
Học viện Cảnh sát Nhân dân 118B1-TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân I 124 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe 83A Lý Thường Kiệt 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Lê Duẩn 59 Lê Duẩn, Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe C500 – Học viện An Ninh Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm Đào tạo Lạc Hồng Tổng hội Cơ khí Việt Nam Đền Sóc, xã Xuân Đỉnh , H.Từ Liêm – Hà Nội

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy lái xe tại Hà Nội. Tuy nhiên, sau nhiều khảo sát thì học viên thường chọn các trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo và đảm bảo lịch thi cho học viên. Tham khảo top 10 trung tâm uy tín tại Hà Nội ở phần tiếp theo.

Top 10 Trung tâm học và thi bằng lái xe uy tín nhất Hà Nội

Nếu có nhu cầu học lái xe ô tô bằng lái B1, B2, C mà chưa xác định được học và thi bằng lái xe uy tín nhất hà nội thì có thể tham khảo 10 trung tâm bên dưới.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

Là một trong số các trung tâm đào vào và có sân nhà thi sát hạch, Thái Việt được xếp top đầu về chất lượng cũng như uy tín trong ngành đào tạo lái xe các hạng. Hiện nay, trung tâm liên tục tuyển sinh học viên các khoá học bằng lái xe ô tô B2, B1, C,…liên kết đào tạo hạng D, E và hỗ trợ thủ tục cho cả các loại bằng lái xe máy. Trung tâm có địa chỉ văn phòng tuyển sinh tại 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy và sân thi tại thôn Kiều Thị, Xã Thắng Lợi – Huyện Thường Tín – Hà Nội.

 Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-Thai-Viet
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

Với đội ngũ hơn 200 giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Thái Việt đã đào tạo hàng ngàn thế hệ học viên chất lượng, có tay lái vững vàng sau khoá học. Đây cũng là đơn vị DUY NHẤT tại Hà Nội có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học viên được tư vấn tận tâm trong suốt quá trình học viên học tập lý thuyết và thực hành.

Khi đăng ký khoá học lái xe tại Thái Việt, toàn bộ chi phí bao gồm:

 • Học phí trọn gói.
 • Đã bao gồm cả phí hồ sơ
 • Miễn phí toàn bộ tài liệu và giáo trình
 • Học riêng 1 thầy – 1 trò

Học viên có thể tham khảo:

Khoá học lái xe B1: Đăng ký Học lái xe B1 tại Hà Nội giá rẻ

Khoá học lái xe B2: Học bằng lái xe B2 tại Hà Nội giá rẻ

Khoá học lái xe C: Học lái xe Bằng C tại Hà Nội

Lợi ích khi đăng ký tại Thái Việt

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt, học viên sẽ được đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tiện ích, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Học lái xe ô tô đời mới

 • Trường đang sở hữu toàn bộ dàn xe đời mới, hầu hết là các xe từ 2018 trở lại đây. Phổ biến nhất là dòng VIOS và ELANTRA.
 • Các xe học lái của trung tâm đều được điều chỉnh giống với xe thi sát hạch thực tế 90% nên học viên rất dễ đỗ bằng lái xe ô tô.

Thời gian linh động thoải mái

 • Trung tâm Thái Việt có đến 12 khu vực tại khắp các quận.
 • Số lượng giảng viên đông đảo nên học viên hoàn toàn được chủ động thời gian, không bị gò bó.
 • Tùy vào lịch học tập, lịch làm việc của bạn mà bạn có thể chọn lịch học bất cứ khi nào trong ngày trong tuần.

Thi bằng lái xe ô tô đúng lịch

 • Tính chuyên nghiệp được Thái Việt đặt lên hàng đầu nên toàn bộ thời gian học và thi bằng lái xe ô tô của tất cả học viên đều đúng lịch.
 • Thái Việt luôn là lựa chọn hàng đầu đăng ký để học bằng lái xe tốt nhất.

Ưu điểm và nhược điểm khi học tại Thái Việt

Ưu điểm:

 • Được học 1 kèm 1
 • Sân tập đạt chuẩn. Diện tích rộng 45.000m2
 • Được học ngay trong khoảng 1 tuần sau khi nộp hồ sơ
 • Thời gian học linh động, tập lái xe gần nhà
 • Tỷ lệ thi đỗ ngay: 89%
 • Chất lượng giảng viên: 9/10

Nhược điểm:

 • Sân thi sát hạch cách xa trung tâm Hà Nội khoảng 25km.
 • Không có xe đưa đón đi thi sát hạch

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô của trường Đại học phòng cháy chữa cháy được thành lập từ năm 1999 là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hà nội. Đây cũng là trung tâm duy nhất của lực lượng công an, đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấp phép lái xe.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-PCCC
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC

Hiện tại Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha cùng hệ thống phòng học, và phòng thi đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Hơn thế nữa, trung tâm có dàn xe học, thi với 100% xe VIOS đời mới; cùng đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp. Các học viên đều rất hài lòng với chất lượng của trung tâm. Hơn thế, trung tâm luôn niêm yết giá cả, học phí để học viên nắm rõ.

Nói không với tiêu cực là tiêu chí hàng đầu tạo nên chất lượng của Trung tâm. Trung tâm Phòng cháy có lưu lượng hồ sơ tương đối lớn, vì vậy trung tâm là trung tâm có lịch thi nhiều nhất hàng tháng với 3 khóa chính khóa đều đặn.

Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương

Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương cung cấp 2 phòng thi lý thuyết tổng diện tích hơn 60m2. Cùng với lịch thi đa dạng lên đến 5 lần/tháng, trung tâm đã thu hút nhiều học viên tham gia khóa học.

Bằng cấp tại Trung tâm Hùng Vương do sở GTVT Hà Nội cấp, đảm bảo uy tín cho người thi sát hạch. Tại đây, đào tạo học viên với tỷ lệ thi đậu hơn 81/100 nhờ vào chất lượng giảng dạy của giáo viên được chấm điểm là 8/10. Bên cạnh đó, trường có sân thi nằm cách Hà Nội chỉ 10km, học viên có thể thoải mái di chuyển mà không sợ kẹt xe.

Trường trung cấp Ngọc Hà – Đào tạo lái xe

Trường trung cấp Ngọc Hà là địa chỉ hiếm hoi được tổng cục đường bộ VN phê duyệt và cho phép hoạt động đào tạo lái xe vào năm 2006. Tuy sinh sau đẻ muộn hơn các trung tâm cùng khu vực, nhưng trường vẫn là nơi được nhiều học viên đăng ký tham gia khóa học.

Với đội hình giảng viên có lòng nhiệt huyết trong giảng dạy, giáo trình học lý thuyết, thực hành bám sát thực tế. Trung tâm tập trung đầu tư trang thiết bị, phòng thi, máy móc và xe tập lái hiện đại, tạo điều kiện để học viên trao dồi kỹ năng lái xe chuyên sâu. Trường trung cấp Ngọc Hà đặt tại trung tâm Hà Nội, từ đây học viên có thể thuận lợi hơn trong việc đi lại học tập.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô C500

Một trong các trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội tiếp theo nằm trong danh sách hôm nay đó là C500 của Học viện An ninh nhân dân. Các khóa học đào tạo giấy phép lái xe đa dạng và đầy đủ các loại bằng khác nhau, cùng chế độ giảng dạy chuyên tâm. Điều này đã tạo nên tiếng vang lớn và trở thành thế mạnh cho C500.

Mỗi tháng trung tâm mở 2 lịch thi cho học viên lựa chọn cùng nhiều khóa học lái xe ô tô phù hợp với thời gian biểu của mỗi người. Với chất lượng đào tạo bài bản, trung tâm đào tạo lái xe ô tô C500 giúp học viên thi đỗ lên đến 75/100.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội Việt Thanh là trung tâm dạy lái xe ô tô, mô tô có hơn 20 năm hoạt động. Đơn vị này chuyên dạy các loại giấy phép lái xe từ các hạng A1, A2, B1, B2, C, D và E.

 Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-Viet-Thanh
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Đội ngũ giảng viên ở đây rất chuyên nghiệp, biên soạn giáo án chuyên sâu và phong cách giảng dạy nhiệt tình. Vì vậy, học viên sau khi trải nghiệm khóa học tại trung tâm có tỷ lệ đậu cao. Bên cạnh đó, Việt Thanh cũng chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho học viên.

Trung tâm sát hạch lái xe Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng là trung tâm hoạt động chịu sự quản lý của Tổng hội cơ khí Việt Nam thành lập năm 1997. Trung tâm được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe và lương giáo viên nên khi theo học ở đây bạn được học không giới hạn, đây là nơi chuyên đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, nhưng hiện nay trung tâm được phép đào tạo những đối tượng khác.

Vì vậy, hàng năm trung tâm có số lượng học viên đông đảo nhất. Đến với “Lạc Hồng” bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình của Sở Giao thông vận tải, được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục hành chính cũng như được học tập tại một môi trường được đầu tư có quy mô. Trung tâm hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín tại Hà Nội về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội Đức Thịnh với lời cam kết không phát sinh phụ phí đã khiến nhiều học viên tìm đến ghi danh. Đặc biệt, Đức Thịnh có học phí khá rẻ so với các trung tâm khác trên khu vực, nên học viên hoàn toàn yên tâm tham gia học tại đây.

Đơn vị này sở hữu hệ thống sân tập đúng tiêu chuẩn, các loại xe mới và hiện đại đại nhất thị trường. Bên cạnh đó, giảng viên của trung tâm đến từ các cơ sở giáo dục uy tín, có bằng cấp và chuyên môn cao. Vì vậy, học viên gửi gắm nguyện vọng lấy được giấy phép lái xe hạng nào cũng sẽ đạt được như mong muốn.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe 136 Sài Đồng – Long Biên

Cuối cùng trong danh sách các trường đào tạo lái xe là trung tâm 136 Sài Đồng – Long Biên. Trung tâm có diện tích sân tập đến 10.000m², hơn 70 giáo viên đào tạo thực hành cùng 1 giảng viên chuyên sâu về lý thuyết, với 100 các loại xe ô tô hiện đại. Mỗi năm trung tâm cung ứng cho thị trường hàng trăm tài xế cho các ngành như taxi, xe đường dài, xe du lịch…..

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao Bắc Việt 

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô SBV đã được sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp giấy phép đào tạo lái xe các hạng B2, C từ năm 2005. Trung tâm luôn đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu, nói không với “bao đậu, thi hộ”.

Cơ sở vật chất của trung tâm luôn được đảm bảo, với hệ thống sân tập mới quanh Hà Nội. Hơn thế nữa, học phí học lái xe của trung tâm được niêm yết công khai và rõ ràng trên trang web. Càng ngày SBV càng khẳng định được vị thế của mình. Văn phòng tuyển sinh : 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô sao Thủ Đô

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô là địa chỉ uy tín về chất lượng đào tạo, mức học phí cũng ở mức thấp nhất. Trung tâm đã có đội ngũ lãnh đạo, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, họ luôn nhiệt tình và tâm huyết luôn không ngừng hoàn thiện mình để có thể đào tạo cho học viên của mình một cách tốt nhất, để họ có thể dễ dàng và nhanh tróng thành thạo kỹ năng lái xe ô tô.

Hiện nay, trung tâm có hơn 50 xe ô tô các loại phục vụ cho nhu cầu thực hành (trong đó có trên 70% là xe mới), Xây dựng 05 phòng học lý thuyết với các trang thiết bị hoàn chỉnh. Sân tập được thiết kế rộng rãi với hơn 14.000 m2, các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trung tâm tự hào là nơi đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, mỗi năm đào tạo trên 2000 học viên học lái xe ô tô các hạng.

Trên đây là danh sách các trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội cũng như các địa chỉ uy tín nhất. Bạn đọc có nhu cầu học các loại bằng lái ô tô hoặc xe máy có thể tham khảo. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện của Thái Việt hoặc hotline 1900 0329.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985 543 079
Liên hệ Fanpage Thái Việt Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Thi Lý Thuyết Online
thi thử